Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2024), ngày 15/10/2024, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Quang Hòa, xã Cường Lợi, huyện Đình Lập...

Công an xã Hoa Thám giúp đỡ hộ nghèo theo địa chỉ năm 2024

Để thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn. Ngày 15/10/2024, Công an xã phối hợp Trạm y tế xã Hoa Thám tổ chức trao tặng, hỗ trợ hộ nghèo theo địa chỉ năm 2024 đối với hộ gia đình tại thôn Tân Lập, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn với số tiền là 2.500.000đ.

Tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Vân An, huyện Chi Lăng

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, ngày 11/10/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức Chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Vân An, huyện Chi Lăng.

Công an huyện Hữu Lũng đồng hành cùng em đến trường

Tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ đỡ đầu”, chương trình “Ngày mai tươi sáng” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Trong tháng 9/2024, Hội phụ nữ Công an huyện Hữu Lũng tham mưu Lãnh đạo Công an huyện phối hợp Công ty TNHH Xuất khẩu Hoa Hồi, Phòng khám Hà nội Medic đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao tiền mặt cho 08 cháu được Công an huyện hỗ trợ trong chương trình nhân dịp năm học mới 2024-2025.

Công an huyện Hữu Lũng thăm hỏi, động viên các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hữu Liên, Yên Thịnh.

Ngày 27/9/2024 Công an huyện Hữu Lũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hữu Liên và xã Yên Thịnh.